Archive for the ‘Uncategorized’ Category

ตู้แช่เย็นพร้อมที่เก็บความเย็นสามารถทำอะไรให้คุณได้

นับตั้งแต่เริ่มต้น มนุษย์ได้พยายามพัฒนาวิธีการใหม่ๆ

ในการทำให้น้ำหาได้ง่าย หนึ่งในนวัตกรรมเหล่านี้คือเครื่องทำน้ำเย็นพร้อมที่เก็บความเย็น

บางที คุณมีตู้เย็นหรือตู้กดน้ำในบ้านหรือที่ทำงานของคุณ ถึงตอนนี้ คุณต้องมีตู้แช่เย็นประสบการณ์กับความสะดวกสบายที่เครื่องทำความเย็นมอบให้คุณแล้ว เครื่องทำน้ำเย็นทำให้การดื่มน้ำเป็นเรื่องง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องใส่เหยือกน้ำในตู้เย็นตลอดเวลาเพื่อให้เย็นลง ไม่เพียงเท่านั้น ผู้คนทั่วโลกต่างค่อยๆ ตระหนักถึงประโยชน์ต่อสุขภาพและความสะดวกในการมีน้ำสะอาดและเข้าถึงได้เป็นของตนเอง

ดังนั้นคูลเลอร์ที่มีที่เก็บความเย็นคืออะไร? คูลเลอร์เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการระบายความร้อนและจ่ายน้ำ โดยปกติมีสองประเภท: เครื่องทำความเย็นแบบไม่มีขวดและแบบบรรจุขวด เครื่องทำความเย็นแบบไม่ใช้ขวดไม่จำเป็นต้องใช้ขวดเพราะเชื่อมต่อกับแหล่งน้ำโดยตรง ในทางกลับกัน เครื่องทำความเย็นแบบบรรจุขวดจะทำให้คุณต้องซื้อน้ำขวดใหญ่จากผู้ขาย คูลเลอร์ยังสามารถจัดประเภทเป็นตั้งพื้นและเคาน์เตอร์

เพื่อยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ผู้ผลิตเครื่องทำความเย็นหลายรายในปัจจุบันจึงได้คิดค้นตู้แช่เย็น 2 ประตูเครื่องทำความเย็นชนิดใหม่และสะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเครื่องทำน้ำเย็นที่มีช่องเก็บความเย็นในตัว ในตอนนี้ คุณยังสามารถจัดเก็บรายการอาหารที่ไม่เน่าเสียง่ายและเครื่องดื่มแก้วโปรดอื่นๆ ของคุณไว้ในที่ที่สะดวกเพียงแห่งเดียว เครื่องทำน้ำเย็นของคุณ

เมื่อมองหาเครื่องทำน้ำเย็นที่มีช่องเก็บความเย็น คุณควรหันไปหาบริษัทชั้นนำที่ตอบสนองความต้องการเครื่องทำน้ำเย็นของคุณอยู่เสมอ – และหนึ่งในบริษัทชั้นนำเหล่านี้คือตู้แช่เย็น แช่แข็งพวกเขามีตู้กดน้ำและน้ำพุดื่มให้เลือกมากมายซึ่งคุณสามารถเลือกได้

เครื่องทำน้ำเย็นแบบไม่มีขวด POU ร้อนและเย็น Oasis 504254 พร้อมตู้เย็นเป็นเครื่องทำน้ำเย็นที่ดูมีสไตล์และทันสมัยมากซึ่งมาพร้อมกับระบบทำความเย็นของตัวเอง มันทำจากสแตนเลส ซึ่งทำให้ขีดข่วนและทนต่อสารเคมี. นอกจากนี้ยังมีก๊อกน้ำส่องสว่างกลางคืนแบบ LED และศูนย์การจัดการอิเล็กทรอนิกส์เพื่อควบคุมฟังก์ชันการทำความเย็นทั้งหมด ตู้เย็นซึ่งได้รับการจัดอันดับดาวพลังงานมีความจุ 0.7 ลูกบาศก์ฟุตที่สามารถเก็บได้ถึง 36 กระป๋องเครื่องดื่ม คุณสามารถเลือกจากด้านบนมาตรฐานหรือลึก (เพื่อรองรับผู้ผลิตกาแฟรายใหญ่ในเชิงพาณิชย์) คุณไม่ต้องกังวลกับการใช้พลังงานเพราะมันมาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงานที่ตั้งโปรแกรมได้ โดยทั่วไปจะขายได้ในราคาประมาณ 684.95 ถึง 772.31 ดอลลาร์พร้อมการรับประกันแบบจำกัด 3 ปี

เครื่องทำน้ำเย็นที่เป็นที่ต้องการในปัจจุบันก็คือเครื่องทำน้ำเย็น Soleus Air MW-55 พร้อมตู้เย็น เครื่องทำน้ำเย็นประหยัดพื้นที่นี้มีตู้เย็นในตัวซึ่งมีชั้นวางแบบเลื่อนออกได้ มีโพลีเอทิลีนรูปทรงกะทัดรัดชิ้นเดียวพร้อมเหล็กค้ำยันที่แข็งแรง คุณลักษณะเด่นบางประการ ได้แก่ ก๊อกน้ำเพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็กแบบปิดอัตโนมัติ สวิตช์เปิดและปิดที่ด้านหลัง ไฟแสดงกำลังไฟ (ระบุด้วยว่าเปิดน้ำร้อนและน้ำเย็นหรือไม่) เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำสะอาด ถังเก็บความร้อนและความเย็นภายในทำมาจากสแตนเลสทั้งหมด ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายประมาณ 140.00 ดอลลาร์สหรัฐฯ